Tiền tệ - ngân hàng / Nguyễn Ninh Kiều - Nguyễn, Ninh Kiều
Trình bày kiến thức và lý luận về tiền tệ và ngân hàng, đại cương về tiền tệ, hệ thống ngân hàng, tín dụng, thị trường tài chính, tổ chức và hoạt động của NHTM, hoạt động huy động vốn, thanh toán qua ngân hàng, thành toán quốc tế, nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ, các học thuyết tiền tệ...