Ngân hàng trung ương : Các vai trò và các nghiệp vụ / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Giới thiệu về tiền tệ và ngân hàng, cán cân thanh toán, xác định tỷ giá, vai trò và nhiệm vụ của ngân hàng trung ương cùng các nghiệp vụ khác liên quan.