Các nghiệp vụ ngân hàng thương mại / Lê Văn Tư, Lê Tùng Vân, Lê Nam Hải - Lê, Văn Tư
Giới thiệu những quyền hạn và nhiệm vụ của ngân hàng trung ương và ngân hàng thương mại, cùng các nghiệp vụ của ngân hàng như: Kí thác, tín dụng, chiết khấu, thương phiếu, mở tài khoản, thanh toán không dùng tiền mặt... và công việc của ông chủ ngân hàng thương mại