Thị trường tài chính : Lý thuyết & thực hành ứng dụng cho thị trường Việt Nam / Bùi Kim Yến, Nguyễn Minh Kiều - Bùi, Kim Yến
Trình bày những vấn đề cơ bản về thị trường tài chính;các định chế tài chính trung gian;thị trường tiền tệ;thị trường chứng khóan;thị trường cổ phiếu;thị trường trái phiếu;thị trường chứng khóan phái sinh;thị trường phát hành chứng khóan....