Sói già phố Wall / Jordan Belfort; Nguyễn Xuân Hồng - Belfort, Jordan
Một con sói tối thượng đội lốt thỏ non, Với rất nhiều mánh lới kinh doanh, Sói già đã trở thành triệu phú trong thị trường chứng khoán ở tuổi 26, bị kết án ở cấp liên bang năm 36 tuổi