Thị trường chứng khoán : Trò chơi và những thủ pháp làm giàu / Nguyễn Công Nghiệp - Nguyễn, Công Nghiệp
Những kiến thức tổng quan về thị trường chứng khóan, thị trường sơ cấp, sở giao dịch, thị trường phi tập trung, tổ chức kinh doanh chứng khóan, quỹ đầu tư, đăng ký - lưu ký - bù trừ và thanh toán chứng khóan, hệ thống thông tin thị trường, phân tích chứng khóan, quản lý thị trường chứng khóan, đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh chứng khóan