Quản lý đầu tư trong doanh nghiệp / Nguyễn Ngọc Mai - Nguyễn, Ngọc Mai
Trình bày những vấn đề lý luận chung về đầu tư và quản lý đầu tư, quản lý đầu tư trong doanh nghiệp, quản lý quá trình thực hiện đầu tư, đánh giá kết quả và hiệu quả của đầu tư