Cơ sở khoa học môi trường / Lưu Đức Hải - Lưu, Đức Hải
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về khoa học môi trường, hệ sinh thái. Trình bày những vấn đề về tăng trưởng dân số, tài nguyên thiên nhiên, môi trường đất nước và không khí, chất thải rắn và môi trường, môi trường và xã hội.