Các công cụ quản lý môi trường / Đặng Mộng Lân - Đặng, Mộng Lân
Quản lý môi trường phục vụ phát triển bền vững. Thông tin môi trường. Báo cáo hiện trạng môi trường. Đánh giá tác động môi trường. Hạch toán tài nguyên thiên nhiên và môi trường