Tập tra cứu toàn tập V.I.Lê-nin. Phần 1 / Nguyễn Khánh Hoà, Bùi Hồng Thuý, Nguyễn Kim Thoa - Nguyễn, Khánh Hoà
Gồm 5 bản chỉ dẫn cụ thể như: bản chỉ dẫn tên các tác phẩm của V.I. Lênin, chỉ dẫn các bí danh và bút danh của Lênin, chỉ dẫn tên người, chỉ dẫn các xuất bản định kì và bản chỉ dẫn tên địa lý được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái