Tập tra cứu toàn tập V.I.Lê-nin. Phần 2 / Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Hoàng Mai - Nguyễn, Thị Thúy
Gồm các bản chỉ dẫn về mọi vấn đề, về tư tưởng và những lời chỉ giáo của Lênin, về ý nghĩa lịch sử toàn thế giới của Cách mạng tháng mười , về nhà nước Xô Viết...