Trong ánh sáng tư tưởng văn hóa Hồ Chí Minh / Lê Xân Vũ, Hà Xuân Trường - Lê, Xân Vũ
Giới thiệu những bài viết về chính trị-xã hội, văn hóa, văn nghệ của nước ta dưới đường lối và tư tưởng Hồ Chí MinHà Nội