Lập, đọc, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính / Nguyễn Văn Công, Nguyễn Năng Phúc, Trần Quý Liên - Nguyễn, Văn Công
Các nguyên tắc và phương pháp lập, đọc kiểm tra và phân tích các báo cáo tài chính, kế toán dùng cho các chủ doanh nghiệp, Ngân hàng , chủ nợ, nhà cung cấp, cơ quan tài chính, thuế, kế toán trưởng