Những văn bản hướng dẫn về thuế. / Đào Thanh Hải - Đào, Thanh Hải
Những văn bản hướng dẫn về thuế giá trị gia tăng, thuế đối với doanh nghiệp, thuế chuyển quyền sử dụng đất và thuế sử dụng đất nông nghiệp, thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao