Chiếc Lexus và cây ô liu / Thomas L. Friedman; Lê Minh - Friedman,Thomas L
Tập hợp sinh động những mẩu chuyện và những phân tích của Thomas L. Friedman về "toàn cầu hóa" là một hệ thống quốc tế đang trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến chính trị, môi trường, địa chính trị và kinh tế toàn cầu