Quản lý kinh tế đối ngoại của Việt Nam / Thế Đạt - Thế, Đạt
Những cơ sở lý luận chung về kinh tế đối ngoại Việt Nam. Nền ngoại thương trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại. Đầu tư quốc tế và quản lý nhà nước về kinh tế đối ngoại của Việt Nam