Phát triển và quản lý nhà nước về kinh tế dịch vụ / Bùi Tiến Quý...[và những người khác] - Lê, Chi Mai
lý luận cơ bản về dịch vụ . Bản chất kinh tế - xã hội của dịch vụ công cộng và việc tổ chức cung ứng. Những chế định pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh tế dịch vu. Khái quát về phát triển kinh tế, dịch vụ ở Việt Nam. Kinh tế dịch vụ ở một số quốc gia và xu hướng phát triển. Quan hệ quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ . Tiếp tục hoàn thiện quản lý nhà nước đối với lĩnh vực dịch vụ