Kinh tế tri thức xu thế mới của xã hội thế kỷ 21 / Ngô Quý Tùng, La Phong, Đàm Xuân Tảo - Ngô, Quý Tùng
Nguồn gốc, nội hàm và đặc điểm của kinh tế tri thức. Xu thế mới - tri thức hóa kinh tế thế giới. Công nghệ kỹ thuật cao - trụ cột của nền kinh tế tri thức. Quan hệ giữa tri thức kinh tế vấn đề trọng đại của thế giới ngày nay. Chính sách phát triển sự thay đổi, cách tân trong quan niệm xã hội của kinh tế tri thức. Sự chuẩn bị của mỗi người cho nền kinh tế tri thức