Sản phẩm công nghiệp với thị trường nội địa / Bộ Công thương - Bộ Công thương
Đề cập về sức mua các sản phẩm công nghiệp tại thị trường nội địa, năng lực sản xuất của các sản phẩm công nghiệp nước ta, thị phần của hàng công nghiệp tại thị trường nội địa... và cả những thành công của một số doanh nghiệp trong việc chiếm lĩnh thị trường Việt Nam...