Hướng dẫn thực hành kinh tế học vi mô : Dùng cho các trường Cao đẳng, đại học khối kinh tế / Vũ Kim Dũng,...[và những người khác] - Hồ, Đình Bảo
Tổng quan về kinh tế học vi mô. Các nhân tố ảnh hưởng đến cung - cầu, độ co giãn của cầu theo giá. lý thuyết hành vi người tiêu dùng, người sản xuất. Các cấu trúc thị trường. Thị trường lao động và vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường