Kinh tế học vi mô / Cao Thúy Xiêm - Cao, Thúy Xiêm
Tổng quan về kinh tế học vi mô, ba vấn đề kinh tế cơ bản, các hệ thống kinh tế, các phương pháp phân tích kinh tế: Cung, cầu, lý thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng, sản xuất - chi phí - lợi nhuận, cấu trúc thị trường, thị trường yếu tố sản xuất...