Kinh tế học vi mô / Nguyễn Văn Luân - Nguyễn, Văn Luân
Trình bày tổng quan về kinh tế học vi mô, cung - cầu, hành vi của người tiêu dùng và nhà sản xuất, cạnh tranh và độc quyền, thị trường yếu tố sản xuất. Vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường. Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố đến sự cân bằng và phản ứng của thị trường