Bàn về cạnh tranh toàn cầu / Bạch Thụ Cường,...[và những người khác] - Lưu, Thị ThìnNgười dịch
Tổng kết các lý luận cạnh tranh trong toàn cầu hóa kinh tế. Trình bày một số kinh nghiệm cạnh tranh thị trường trên thế giới và tình hình thực tiễn cạnh tranh của Trung Quốc hiện nay