Công ty cổ phần và thị trường tài chính / Ngô Văn Quế - Ngô, Văn Quế
Khái niệm cơ bản về công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty trách nhiệm vô bạn và lưỡng hợp, công ty xuyên quốc gia... trong nền kinh tế thị trường. Các vấn đề về thị trường tài chính, thị trường vốn, thị trường tiền tệ...