Toàn cầu hóa và khu vực hóa, cơ hội và thách thức đối với các nước đang phát triển / Đinh, Thị Thơm...[và những người khác] - Bảo, Ngân
ĐTTS ghi: Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viên thông tin khoa học xã hội