Tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội ở Nhật Bản từ sau chiến tranh thế giới 2 đến nay / Trần Thị Nhung - Trần, Thị Nhung
Những vấn đề lý luận và phương pháp luận về tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội. Quá trình giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội. Những kinh nghiệm của Nhật Bản trong việc áp dụng vào Việt Nam