"Sốc" và tác động của chính sách đến nền kinh tế / Nguyễn Khắc Minh, Nguyễn Quang Dong - Nguyễn, Khắc Minh
Gồm một số nghiên cứu về vấn đề "Sốc" và tác động của chính sách đến nền kinh tế: thay đổi cấu trúc kinh tế, chính sách tiền tệ và tài chính, đầu tư trực tiếp nước ngoài, hội tụ thu nhập, năng suất và dự báo