Vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế kinh nghiệm pháp / Chu Đức Dũng - Chu, Đức Dũng
lý luận và thực tiễn liên quan dến vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế. Vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế ở Pháp qua các giai đoạn từ 1945 - 1999. Đánh giá chung về vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế ở Pháp