Porto Alegre - Bình minh của một toàn cầu hóa khác : Tiếng nói bè bạn / Nguyễn Văn Thanh...[và những người khác] - Bello, Walden
Giới thiệu những quan điểm qua diễn đàn xã hội thế giới, diễn đàn của lực lượng tiến bộ, dân sinh, dân chủ và hoà bình ở Porto Alegre về vấn đề toàn cầu hóa, về nhu cầu thế giới công bằng, cuộc sống ấm no và cuộc đấu tranh chống tư bản chủ nghĩa