Những vấn đề cơ bản về kinh tế học vi mô / Nguyễn Văn Dần...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Dần
Những vấn đề cơ bản về kinh tế học vi mô: cung và cầu, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, hành vi của doanh nghiệp, cấu trúc thị trường, yếu tố sản xuất, chính phủ trong nền kinh tế thị trường