Kế hoạch hóa kinh tế vĩ mô / Đặng Đức Đạm - Đặng, Đức Đạm
Trình bày về vấn đề kế hoạch hóa kinh tế vĩ mô ở Việt Nam, nêu vai trò của nhà nước trong kinh tế thị trường;những mô hình về kế hoạch hóa vĩ mô ở Pháp, cộng hoà Liên bang Đức, Nhật Bản