Bài tập nguyên lý kinh tế học vĩ mô : Dùng cho sinh viên trường Đại học, Cao đẳng khối kinh tế / Nguyễn Văn Công - Nguyễn, Văn Công
Gồm các câu hỏi, bài tập và trả lời về kinh tế học vĩ mô, đo lường các biến số kinh tế, tăng trưởng kinh tế, tiết kiệm, đầu tư, hệ thống tài chính, thất nghiệp, tổng cung và cầu, chính sách tiền tệ, lạm phát...