Hỏi và đáp về doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường / Vương Liêm
Những kiến thức cơ bản và tình huống cụ thể về quản trị kinh doanh trong nền kinh tế thị trường: Môi trường của doanh nghiệp, cấu trúc và tổ chức, hành vi của doanh nghiệp, con người trong doanh nghiệp, sự hỗ trợ và kiểm soát doanh nghiệp, doanh nghiệp của tương lai