Kết quả khảo sát mức sống hộ gia đình năm 2008 : Result Of The Survery On Household Living Standards 2008 / Tổng cục Thống kê - Tổng cục Thống kê
Mức sống dân cư qua kết quả điều ra mức sống hộ gia đình năm 2002 các mục nhân khẩu học, giáo duc , y tế, lao động, việc làm, thu nhập, chi tiêu cho đời sống...;Kết quả số liệu tổng hợp về điều tra mức sống hộ gia đình năm 2008