Thanh toán quốc tế : Lý thuyết, bài tập, bài giải thực hành, bài tập rèn luyện cập nhật theo UCP 600- 2006 / Trần Hoàng Ngân…[và những người khác] - Hoàng, Thị Minh Ngọc
Khái niệm về hối đoái. Những điều kiện thanh toán quy định trong hợp đồng mua bán ngoại thương. Phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế