Bình luận những nội dung mới của bộ luật dân sự năm 2005 / Đinh Trung Tụng...[và những người khác] - Nguyễn, Am Hiểu
Phân tích những nội dung mới của Bộ luật dân sự năm 2005. So sánh Bộ luật dân sự năm 1995 và Bộ luật dân sự năm 2005