9 bản tuyên ngôn nổi tiếng thế giới / Nguyễn Văn Út - Nguyễn, Văn Út
Giới thiệu chín bản tuyên ngôn nổi tiếng thế giới: Tuyên ngôn tôn giáo (Đức) - 1547, tuyên ngôn độc lập (Mỹ) - 1776, tuyên ngôn nhân quyền (Pháp) - 1789, tuyên ngôn Đảng Cộng sản (Đức) - 1848, tuyên ngôn giải phóng (Mỹ) - 1862, tuyên ngôn hoà bình (Ấn Độ) - 1920, tuyên ngôn độc lập (Việt Nam) - 1945, tuyên ngôn nhân quyền thế giới (Liên hợp quốc) - 1981