Cẩm nang giới thiệu pháp luật của tổ chức thương mại thế giới : / Peter Van Den Bossche, Nguyễn Văn Tuấn : WTO Law In A Nutshell - Bossche, Peter Van Den
Nghiên cứu, phân tích, dẫn chiếu, áp dụng có hiệu quả của các nguyên tắc chung, các quy định pháp luật quốc tế về thương mại hàng hóa và dịch vụ giữa các quốc gia như: quy định về không phân biệt đối xử, về tiếp cận thị trường, về thương mại không công bằng, về xung đột và giải quyết xung đột giữa tự do thương mại và các giá trị văn hóa, về hài hoà hóa pháp luật quốc gia và pháp luật quốc tế...