Từ luật doanh nghiệp đến luật thương mại : Cẩm nang pháp luật cho mọi nhà doanh nghiệp hiện hành / Võ Hưng Thanh - Võ, Hưng Thanh
Những vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đăng ký thành lập, tổ chức hoạt động, nộp thuế, tranh chấp kinh tế, cho đến hoạt động tín dụng, đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp đồng thương mại, môi trường, lao động và các quy định về hành chính và chế tài trong kinh tế