Hỏi đáp về pháp luật kế toán, kiểm toán : Biên soạn theo Luật Kế Toán và các văn bản hướng dẫn thi hành đến ngày 30/06/2008 / Hà Thị Ngọc Hà - Hà, Thị Ngọc Hà
Giới thiệu các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán gồm: Luật kế toán;Luật kiểm toán độc lập và quy chế uỷ thác, thuế doanh nghiệp kiểm toán;Luật kiểm toán nhà nước và hướng dẫn kiểm toán ngân sách địa phương