Hướng dẫn thực hiện in, phát hành, quản lý sử dụng hóa đơn, chứng từ : Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ ... / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Giới thiệu nội dung Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và nội dung Thông tư số 153/2010/TT-CP ngày 28/09/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 51 về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ cùng một số văn bản liên quan