Các vấn đề pháp lý và thể chế về chính sách cạnh tranh và kiểm soát độc quyền kinh doanh : Dự án hoàn thiện môi trường kinh doanh Vie/97/016
Giới thiệu các tuyên ngôn, tuyên bố về quyền con người trong lịch sử và 8 công ước quốc tế Việt Nam tham gia ký kết và phê chuẩn