Các quy định của pháp luật về tin học và công nghệ thông tin / Nguyễn Nam Trung - Nguyễn, Nam Trung
Giới thiệu các quyết định nghị định và thông tư liên tịch của Chính phủ và các Bộ về quản lý thiết lập, sử dụng mạng Internet ở Việt Nam, xây dựng mạng tin học diện rộng, kết nối, cung cấp và kiểm soát an ninh quốc gia trong hoạt động Internet ở Việt Nam