Luật giáo dục : Có hiệu lực từ 1-1-2006
Giới thiệu toàn văn Luật Giáo dục với những qui định chung và qui định cụ thể về hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường và cơ sở giáo dục khác;các qui định liên quan đến nhà giáo, người học;trách nhiệm của nhà trường, gia đình và xã hội;quản lý nhà nước về giáo dục..