Mưu lược cạnh tranh thương mại / Hà Bội Đức, Lê Văn Thanh, Thùy Linh - Hà, Bội Đức
Trình bày một trăm thuật cạnh tranh thương mại quốc tế, những bí quyết của các nhà doanh nghiệp để dành được thắng lợi trong cạnh tranh thương mại