Những văn bản hướng dẫn mới về đất đai, nhà ở và xây dựng / Kim Dung - Kim, Dung
Tập hợp các văn bản mới nhất của Chính phủ và các Bộ Tài nguyên và môi trường, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, ban hành chính sách pháp luật hướng dẫn thi hành Luật đất đai, quản lý sử dụng nhà ở, Luật xây dựng...