Tìm hiểu những quy định mới về thực hiện quyền sử dụng đất / Trần Huy Liệu - Trần, Huy Liệu
Gồm các câu hỏi và trả lời về những quy định trong Luật đất đai năm 2003: giao đất, cho thuê đất, giá đất... và những văn bản hướng dẫn mới được ban hành