Những văn bản hướng dẫn thi hành luật khuyến khích đầu tư trong nước / Phạm Quang Anh - Phạm, Quang Anh
Luật khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi). Các văn bản hướng dẫn thi hành luật khuyến khích đầu tư trong nước do Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước về khuyến khích đầu tư trong nước ban hành