Tìm hiểu luật doanh nghiệp : Có hiệu lực từ ngày 01/07/2006
Những qui định chung của Luật Doanh nghiệp nhà nước. Thành lập mới về đăng kí kinh doanh doanh nghiệp nhà nước. Quyền và nghĩa vụ của công ty nhà nước. Chủ sở hữu và đại diện chủ sở hữu công ty nhà nước và vốn nhà nước ở doanh nghiệp khác