Luật hôn nhân và gia đình : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015
Giới thiệu những quy định chung và quy định cụ thể về kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, chấm dứt hôn nhân, quan hệ giữa cha mẹ và con, quan hệ giữa các thành viên khác của gia đình, cấp dưỡng, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài cùng các điều khoản thi hành Luật